Đăng ký nhận mẫu thử mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí

Việc nhận mẫu thử mỹ phẩm không phải là quá xa lạ với nhiều bạn hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người hoài nghi về việc nhận mẫu miễn phí như vậy và đặt các câu hỏi như: tại sao các thương hiệu lại tặng miễn phí cho người dùng? Liệu đây có phải hàng quá hạn sử dụng? Không biết sản phẩm này đã được kiểm nghiệm an toàn chưa? Qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao hình thức tặng mẫu thử lại phổ biến như vậy.

Bạn đã bao giờ nhận mẫu thử mỹ phẩm miễn phí?

Bạn có biết rằng mình sẽ có cơ hội nhận mẫu thử mỹ phẩm miễn phí hoàn toàn từ nhiều dòng mỹ phẩm khác nhau như nước hoa, kem dưỡng da, mặt nạ,…và các sản phẩm cho gia đình. Đổi lại trước và sau khi sử dụng bạn sẽ cần phải làm một bảng khảo sát theo các thông tin mà đơn vị cung cấp mong muốn tìm hiểu. Nếu bạn chưa từng nhận mẫu thử miễn phí chắc hẳn sẽ có thắc mắc dưới đây.

Mẫu thử có phải hàng kém chất lượng quá hạn sử dụng,chưa được kiểm nghiệm an toàn hay không : chắc chắn là không các bạn nhé, mẫu thử cũng chính là sản phẩm đại diện cho thương hiệu và được sản xuất như một sản phẩm chính thức và đã trải qua toàn bộ quá trình gia công kiểm tra nghiêm ngặt.

nhận mẫu thử mỹ phẩm đa dạng
Ảnh 1: nhận mẫu thử mỹ phẩm đa dạng (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Tại sao Việt Hương lại tặng mẫu thử mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí ?

Có nhiều lý do để một công ty cần khảo sát và đánh giá về mẫu thử mỹ phẩm. Dưới dây là một số lý do chủ yếu có thể bạn sẽ quan tâm.

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Việt Hương Cosmetics là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ gia công cho nhiều đơn vị trong nước mà còn sản xuất cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài. Chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm, nghiên cứu công thức mỹ phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của người tiêu dùng. 

Việc tặng mẫu dùng thử và người dùng khảo sát sẽ giúp Việt Hương dễ dàng tìm hiểu các vấn đề tồn đọng về mỹ phẩm mà người tiêu dùng đang gặp phải. Chúng tôi sẽ tổng hợp các đánh giá, từ đó sẽ phát triển công thức để giải quyết nhu cầu làm đẹp thiết yếu nhất.

Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm mới

Việt Hương chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên việc ra mắt một dòng sản phẩm mới và được người tiêu dùng đón nhận không phải là chuyện đơn giản. 

Việc trải nghiệm của khách hàng trước khi mua là điều rất quan trọng, khách hàng cần phải cảm nhận thực tế về chất lượng sản phẩm theo hướng tích cực mới tăng được quyết định mua hàng. Hơn hết Việt Hương còn thường xuyên liên lạc để hỗ trợ cũng như tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất có thể, từ đó gia tăng niềm tin về sản phẩm.

Các câu hỏi thường gặp về việc đăng ký nhận mẫu thử mỹ phẩm

Dưới đây Việt Hương giải đáp các câu hỏi thường gặp nhất đối với những bạn lần đầu đăng ký nhận mẫu thử mỹ phẩm miễn phí.

Cách nhận mẫu miễn phí tại nhà

Trong khuôn khổ bài viết này, bạn sẽ thấy biểu mẫu đăng ký ở cuối bài. Trong đó yêu cầu các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, lựa chọn loại mẫu thử mong muốn cũng như tình trạng bạn đang gặp phải. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho bạn trước khi gửi mẫu thử.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với Việt Hương theo các sau:

  • Nhắn tin trực tiếp qua trang Facebook của Việt Hương
  • Để lại ghi chú trong biểu mẫu trước khi gửi để chúng tôi kịp thời giải đáp.

Bạn đã đăng ký nhưng không nhận được sản phẩm

Nếu bạn đăng ký nhận mẫu thử nhưng không nhận được sản phẩm có thể sẽ thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Thất lạc hàng hoá: một số trường hợp không may có thể gây thất lạc hàng hoá mà nguyên nhân là do khâu kiểm soát hàng hoá của đơn vị vận chuyển
  • Số lượng người nhận: do lượng người đăng ký nhận mẫu thử nhiều và chúng tôi cần phải rà soát thông tin, liên hệ và tư vấn trước khi gửi mẫu nên thời gian nhận được hàng có thể lâu hơn so với dự kiến.
  • Giới hạn về thời gian đăng ký nhận mẫu: trên biểu mẫu chúng tôi có lưu ý đầu đủ thời gian diễn ra chương trình, tuy nhiên có thể bạn không để ý mà vẫn đăng ký. Đối với các trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ lưu thông tin và liên hệ với bạn khi có chương trình nhận mẫu tiếp theo.
  • Sai thông tin đăng ký: đây cũng là một trong các trường hợp dễ xảy ra do quý khách điền sai số điện thoại, thông tin nhận hàng dẫn tới Việt Hương không thể liên hệ với bạn.

Bảng đăng ký nhận mẫu thử

Hiện Việt Hương chưa có chương trình nhận mẫu thử, với quý khách đã đăng ký chúng tôi sẽ lưu thông tin và liên hệ ngay khi có chương trình mới.
Có thể bạn quan tâm
4.6/5 - (30 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *