Gia công tẩy tế bào chết công thức độc quyền – Chất lượng cao

Việt Hương là nhà máy cung cấp trọn gói dịch vụ gia công tẩy tế bào chết công thức độc quyền. Với kinh nghiệm hơn 9 năm, Việt Hương chuyên gia công sản phẩm tẩy da chết, hỗ trợ xây dựng thương hiệu và lên kế hoạch marketing chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể làm cho sản phẩm của bạn độc đáo, khác biệt với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ R&D trình độ chuyên môn cao.

Đánh giá nhu cầu và khách hàng của sản phẩm tẩy tế bào chết

Các sản phẩm tẩy tế bào chết dần dần trở thành sản phẩm cần thiết cho chị em, mà ngay cả đàn ông cũng sử dụng. Độ tuổi được khuyên dùng là từ 16 tuổi trở lên, cho thấy thị trường này rất tiềm năng và có nhiều đối tượng để bạn khai thác sản phẩm. Bạn có thể nhìn vào ảnh 1, số liệu được lấy từ google cho thấy lượng tìm kiếm và quan tâm đến tẩy tế bào chết là rất lớn.

Số lượt tìm kiếm từ khoá tẩy tế bào chết
Ảnh 1: Số lượt tìm kiếm từ khoá tẩy tế bào chết (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Với số liệu trên thì lựa chọn gia công tẩy da chết có thực sự tiềm năng hay không? Câu trả lời là có, tuy nhiên bạn cần hiểu thêm rằng, người tiêu dùng ngày nay quan tâm đến một sản phẩm có nhiều chức năng hơn chứ không đơn thuần có tác dụng tẩy tế bào chết. Do đó dịch vụ gia công của đơn vị nhiều kinh nghiệm như Việt Hương là phù hợp nhất, bởi chúng tôi đã có công thức độc quyền nhận được những phản hồi tích cực của nhiều đối tác khác. Từ đó việc phát triển công thức cho riêng bạn được triển khai nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm sản phẩm tẩy tế bào chết gia công tại Việt Hương

Gia công tẩy tế bào chết thảo mộc
Ảnh 4: Gia công tẩy tế bào chết tại Việt Hương

Chi tiết thành phần tẩy tế bào chết Việt Hương

Ảnh sản phẩm tẩy tế bào chết
Ảnh 5: Ảnh sản phẩm tẩy da chết gia công tại Việt Hương

Thành phần có thể bổ sung khi gia công tẩy tế bào chết

Thành phần sản phẩm tẩy tế bào chết
Ảnh 6: Thành phần sản phẩm tẩy tế bào chết

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Trong quá trình tư vấn gia công tẩy tế bào chết chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng và nhu cầu của bạn, từ đó bộ phận R&D tư vấn tổng thể về sản phẩm, sau khi thống nhất sẽ tiến hành nghiên cứu và cho ra mẫu thử đến khi bạn hài lòng mới bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt.

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay