Gia công kem nền CC Cream, BB Cream, BB Air Cushion cao cấp

Việt Hương là nhà máy sản xuất mỹ phẩm với dịch vụ gia công kem nền trọn gói, sản xuất tất cả các dòng sản phẩm như CC Cream, BB Cream, BB Air Cushion,….Là nhà máy tiên phong trên thị trường miền bắc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ chuyên gia công cc cream, bb cream mà còn hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu và lập kế hoạch marketing tổng thể. Việt Hương có thể làm cho thương hiệu kem nền, CC Cream, BB Air Cushion,… của bạn trở nên khác biệt nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Đội ngũ R&D tập hợp các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu, phát minh và phát triển công thức từ những chiết xuất tốt nhất trên thế giới.

Chi tiết thành phần và tác dụng của sản phẩm CC Cream tại Việt Hương

CC Cream có công dụng dưỡng da, chống nắng, che khuyết điểm và trang điểm, giúp gương mặt trông trắng sáng tự nhiên

Ảnh sản phẩm CC Cream
Ảnh 1: Gia công kem nền cc cream tại Việt Hương

Thành phần có thể bổ sung khi gia công kem nền CC Cream

Ảnh thực tế CC Cream
Ảnh 2: Ảnh thực tế sản phẩm kem nền CC Cream

Chi tiết thành phần và tác dụng của sản phẩm BB Air Cushion tại Việt Hương

Gia công kem nền BB Air Cushion
Ảnh 3: Gia công kem nền BB Air Cushion

BB Air Cushion có tác dụng tạo lớp nền che phủ, dùng để trang điểm và che khuyết điểm, cho gương mặt trắng sáng tự nhiên. Giúp dưỡng ẩm và chống nắng cho da.

Thành phần có thể bổ sung khi gia công kem nền BB Air Cushion

Ảnh 4: Ảnh thực tế sản phẩm kem nền BB Air Cushion

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Trong quá trình tư vấn gia công kem nền chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng và nhu cầu của bạn, từ đó bộ phận R&D tư vấn tổng thể về sản phẩm, sau khi thống nhất sẽ tiến hành nghiên cứu và cho ra mẫu thử đến khi bạn hài lòng mới bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt.

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay