Gia công sản phẩm khử mùi – Công thức độc quyền Việt Hương

Mùi hôi cơ thể là ác mộng của rất nhiều người, nhất là những người thường xuyên phải tiếp xúc với các đối tác, đồng nghiệp, bạn bè…Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường nên Việt Hương đã nhận gia công sản phẩm khử mùi sau một thời gian dày công nghiên cứu. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Việt Hương Cosmetics chắc chắn sẽ là một đối tác uy tín để quý khách an tâm hợp tác lâu dài.

Đánh giá tổng quan thị trường sản phẩm khử mùi

Tổng số lượng tìm kiếm liên quan đến sản phẩm khử mùi là rất lớn và ổn định theo từng tháng. Quý khách có thể xem số liệu Việt Hương cập nhật như ảnh. Sản 

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm khử mùi
Xu hướng tìm kiếm sản phẩm khử mùi (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Với thông tin như trên có thể đánh giá sơ bộ như sau. Các sản phẩm khử mùi hoàn toàn có thể lựa chọn để kinh doanh quanh năm bởi sự ổn định và độ lớn về số lượng tìm kiếm hàng tháng. Ngoài ra thì chủng loại sản phẩm khử mùi cũng rất đa dạng để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, tham khảo thêm ảnh dưới đây.

Số liệu tìm kiếm các sản phẩm khử mùi
Số liệu tìm kiếm các sản phẩm khử mùi (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Việt Hương luôn khuyên khách hàng của mình khi lựa chọn kinh doanh thì hãy chú ý đến những sản phẩm ổn định trên thị trường, bởi sản phẩm tốt và có được sự gắn bó với khách hàng sẽ dễ dàng đưa cả thương hiệu phát triển bền vững theo thời gian. Và sản phẩm khử mùi là một trong các sự lựa chọn rất tốt để quý khách lựa chọn kinh doanh.

Việt Hương nhận gia công các dòng sản phẩm khử mùi nào?

Tất cả sản phẩm gia công tại Việt Hương đều sử dụng công thức độc quyền do chính đội ngũ R&D tài năng của Việt Hương nghiên cứu. Với sản phẩm khử mùi thì Việt Hương nhận gia công các sản phẩm dưới đây:

Gia công serum hôi nách
Gia công lăn khử mùi
Gia công sáp khử mùi
Gia công xịt khử mùi toàn thân
Gia công serum hôi chân
Gia công khử mùi hôi chân dạng xịt

Và tất cả các dòng sản phẩm khử mùi khác theo nhu cầu của quý khách.

Thông tin thành phần trong sản phẩm khử mùi tại Việt Hương

– Aluminum Chlorohydrate: là một trong những hoạt chất được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ) cho phép sử dụng. Aluminum Chlorohydrate trong sản phẩm sẽ tạo ra một lớp màng mỏng để chặn đầu các lỗ chân lông, hạn chế tiết mồ hôi ra bên ngoài. 

– Chiết xuất lá trầu không: Lá trầu không nổi tiếng với tác dụng kháng khuẩn và kháng viêm kháng viêm. Chiết xuất lá trầu không trong sản phẩm sẽ hạn chế và thấm hút mồ hôi. Từ đó, vùng da được giữ khô thoáng, thẩm chí là dưỡng ẩm, che khít lỗ chân lông cũng như làm sáng.

– Tinh dầu gừng: Đây cũng là một tinh chất nổi tiếng có khả năng ngăn tiết mồ hôi, giúp vùng da luôn khô ráo và thoáng khí. Tính chất cay bên trong gừng có thể ức chế và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi.

Chiết xuất tinh dầu gừng
Chiết xuất tinh dầu gừng (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Ba thành phần này giúp người sử dụng giảm tiết mồ hôi và loại bỏ những vi khuẩn gây mùi ở trên da. Ngoài ra, ở trong sản phẩm còn có thêm tinh dầu ngải cứu, Nano silver và các thành phần khác càng giúp tăng hiệu quả của sản phẩm.

3 Lý do tại sao nên gia công sản phẩm khử mùi tại Việt Hương

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay