Gia công sữa tắm trẻ em thiên nhiên – An toàn dịu nhẹ cho bé

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng mẹ và bé thì lựa chọn gia công sữa tắm trẻ em là rất phù hợp để kinh doanh. Rất ít đơn vị có thể gia công các sản phẩm dành riêng cho đối tượng nhạy cảm như vậy, duy chỉ có Việt Hương với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm hàng đầu Việt nam cùng với hệ thống nhà máy hiện đại tiên tiến, đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc quyền, đồng thời cho ra đời các sản phẩm mẹ và bé được khách hàng tin dùng.

Ưu điểm sản phẩm sữa tắm trẻ em tại Việt Hương

Gia công sữa tắm trẻ em
Ảnh 1: Gia công sữa tắm trẻ em tại Việt Hương

Chi tiết thành phần sữa tắm trẻ em Việt Hương

Ảnh sản phẩm sữa tắm trẻ em Mother Care
Ảnh 2: Ảnh thực tế sản phẩm sữa tắm trẻ em

Thành phần có thể bổ sung khi gia công sữa tắm trẻ em

Ảnh 3: Ảnh sản phẩm sữa tắm trẻ em

Ngoài ra nếu quý khách có định hướng riêng công thức mới của sản phẩm thì trong quá trình tư vấn gia công sữa tắm trẻ em, chúng tôi sẽ cùng quý khách phân tích, đưa ra những hướng đi phù hợp nhất. Sau khi đã thống nhất, bộ phận R&D sẽ nghiên cứu và gửi mẫu thử cho đến khi quý khách hài lòng mới áp dụng công thức vào sản xuất hàng loạt.

Video thực tế sản xuất sữa trắm trẻ em tại Việt Hương

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay