Gia công dầu gội nguyên liệu thiên nhiên – Công thức độc quyền

Bạn đang tìm đơn vị gia công dầu gội uy tín hay các sản phẩm làm sạch tóc chất lượng cao khác. Đến với Việt Hương là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại miền bắc, với nhiều công thức độc quyền chúng tôi có thể làm cho sản phẩm dầu gội của bạn trở nên khác biệt. Ngoài ra chúng tôi còn nghiên cứu và lựa chọn nhiều loại nguyên liệu khác nhau để làm thành phần đặc biệt cho sản phẩm dựa theo nhu cầu bạn.

[toc]

Xu hướng sử dụng dầu gội đầu 

Các sản phẩm chăm sóc tóc nói chung và dầu gội đầu nói riêng là một thị trường đầy tiềm năng.

Xu hướng tìm kiếm dầu gội
Ảnh 1: Xu hướng tìm kiếm dầu gội (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Ảnh trên dựa vào số liệu thống kê của google về lượng tìm kiếm sản phẩm dầu gội. Có thể thấy xu hướng tìm các sản phẩm dầu gội đầu có chiều hướng tăng nhẹ, nhu cầu tra cứu hàng tháng rất lớn. Các dòng sản phẩm chuyên biệt như trị gàu, kích thích mọc tóc, dầu gội thiên nhiên hay thảo dược đều có hàng chục nghìn lượt tìm kiếm, có thể thấy đây là thị trường rất tiềm năng và chưa được khai thác triệt để.

Dần dần đời sống được nâng cao, xu hướng lựa chọn dầu gội cao cấp ngày càng tăng và người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để có được sản phẩm chất lượng, đáp ứng không chỉ cho nhu cầu làm sạch thông thường mà còn phải giải quyết được các vấn đề thường gặp khác ở tóc, da đầu và hơn hết vẫn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Khách hàng mục tiêu của thị trường dầu gội đầu

Dầu gội đầu là một sản phẩm thiết yếu và bắt buộc phải có trong mỗi gia đình, vì thế bất kì ai cũng đều có khả năng trở thành khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang quan tâm nhiều hơn đến dầu gội có thể giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề về tóc và da đầu, nếu có thành phần thiên nhiên lại càng được ưu tiên hơn cả. Bởi dầu gội thuần hoá chất đang tràn lan trên thị trường không được kiểm soát đầy đủ về chất lượng.

Tuỳ theo mục tiêu khách hàng bạn hướng đến mà có thể lựa chọn dòng sản phẩm chủ lực để tiếp cận thị trường, khi đã có lượng khách hàng biết tới thương hiệu thì sẽ dễ dàng mở rộng sang các dòng sản phẩm lân cận.

Bạn cũng chú ý rằng không chỉ riêng phụ nữ mới quan tâm đến dầu gội đầu, nam giới cũng ngày càng có xu hướng sử dụng sản phẩm làm đẹp. Riêng với dầu gội đầu thường được các anh ít để ý hơn cả hay có thể nói là xuề xoà, gội loại nào cũng đc, điều này vô hình chung dễ gây tổn thương cho tóc và da đầu. Có thể thấy việc chọn đối tượng nam giới làm khách hàng tiềm năng rất khả thi. 

Ưu điểm và thành phần các dòng dầu gội được gia công tại Việt Hương

Hiện nay, chúng tôi nghiên cứu và nhận gia công sản xuất các dòng dầu gội như:

Dầu gội trị gàu

Thành phần chính: Sodium laureth sulfate , Cocamidopropyl bentain, Climbazole, tinh dầu tràm trà,…

Ưu điểm:

 • Loại bỏ và ngăn gàu quay trở lại với sức mạnh từ Climbazole – một chất kháng nấm tại chỗ. Theo một nghiên cứu, Climbazole có tác dụng ức chế tuyệt vời đối với nấm Pityrosporum ovale gây ra gàu mà không gây kích ứng da đầu.
 • Tăng cường độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt.
 • Giảm tình trạng rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt.

Dầu gội không chứa silicone (silicone – free)

Thành phần chính: Glycerin, Propylen glycol, Hydrolyzed jojoba esters and water, tinh dầu bưởi, Quaternium-98,…..

Ưu điểm:

 • Không chứa Silicone, một thành phần thường có trong dầu gội có thể gây hại cho da đầu
 • Nuôi dưỡng sâu trong từ nang tóc với các dưỡng chất như Hydrolyzed jojoba esters, Tinh dầu bưởi, Glycerin, Propylen glycol…giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt, bồng bềnh.
 • Phù hợp với da đầu nhạy cảm với silicone

Dầu gội thảo mộc

Thành phần chính: Cao thảo dược, Sodium laureth sulfate, Cocamidopropyl bentain, Glycerin, Vitamin B5,…

Ưu điểm:

 • Có chứa nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên, giúp làm sạch da đầu một cách nhẹ nhàng, không gây kích ứng khi sử dụng.
 • Giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, làm dày và dài tóc.
 • Các dưỡng chất đặc biệt là Glycerin và Vitamin B5 giúp phục hồi tóc hư tổn, làm tóc mềm mượt, chắc khỏe từ sâu trong từng nang tóc.
 • Hỗ trợ ngừa gàu, giảm ngứa da đầu một cách hiệu quả.
 • Bảo vệ tóc khỏi những tác động gây hư tổn từ bên ngoài môi trường
Gia công dầu gội đầu thảo dược
Ảnh 2: Gia công dầu gội đầu thảo dược (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Tại sao bạn nên lựa chọn Việt Hương là đối tác gia công dầu gội

Nhà máy sản xuất dầu gội đạt tiêu chuẩn cGMP

Việt Hương có hệ thống dây chuyền máy móc gia công dầu gội đạt tiêu chuẩn cGMP. Ngoài ra chúng tôi còn có phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, bộ phận R&D nghiên cứu và cải tiến công thức dầu gội. Hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất, chúng tôi liên tục giám sát chặt chẽ và tỉ mỉ từng khâu, từng bộ phận, đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru đạt hiệu suất tối ưu.

Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn cGMP
Ảnh 3: Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn cGMP (Nguồn: myphamviethuong.vn)
Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Ảnh 4: Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Nguyên liệu sản xuất dầu gội từ thiên nhiên

Việt Hương luôn sử dụng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên trong các sản phẩm mỹ phẩm của mình. Chúng tôi nghiên cứu và chiết xuất nguyên liệu có hiệu quả  tối ưu cho việc làm sạch và nuôi dưỡng tóc, từ đó tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt hơn so với nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường. Các nhà nghiên cứu của Việt Hương liên tục cải thiện, phát triển công thức mới và sẵn có. Nếu bạn muốn thêm các thành phần đặc biệt chúng tôi sẽ có các chuyên gia tư vấn cho bạn về thành phần, chất chiết xuất, từ đó đưa ra lựa chọn để có được kết quả ưng ý nhất cho bạn.

Việt Hương gia công dầu gội từ nguyên liệu thiên nhiên
Ảnh 5: Việt Hương gia công dầu gội từ nguyên liệu thiên nhiên (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Cung cấp dịch vụ gia công dầu gội trọn gói

Khi lựa chọn Việt Hương làm đơn vị gia công dầu gội chúng tôi không chỉ tư vấn sản phẩm, sản xuất, nghiên cứu, phát triển công thức. Chúng tôi còn đáp ứng nhiều hơn thế:

 • Hỗ trợ thiết kế chai lọ, bao bì sản phẩm
 • Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng với khách hàng
 • Tư vấn kế hoạch marketing cho sản phẩm
 • Tư vấn xây dựng thương hiệu
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ pháp lý và hành chính
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay