Gia công toner nguyên liệu thiên nhiên – Độc quyền – Trọn gói

Lựa chọn gia công toner để tạo nên thương hiệu riêng của bạn có phù hợp để kinh doanh hay không. Toner là sản phẩm không thể thiếu trong các bước làm đẹp hiện nay của chị em, nhu cầu lớn nhưng không có nghĩa một sản phẩm mới sẽ dễ dàng được đón nhận. Hôm nay Việt Hương với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công mỹ phẩm sẽ giúp bạn phân tích và lựa chọn được hướng đi phù hợp với dòng sản phẩm toner.

Xu hướng tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của sản phẩm toner

Số lượt tìm kiếm sản phẩm toner
Ảnh 1: Số lượt tìm kiếm sản phẩm toner (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Hữu ích là thế nhưng khách hàng tiềm năng của sản phẩm này là ai? Bạn cần hiểu rằng da mặt cực kỳ nhạy cảm, dễ dàng bị tổn thương bởi các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm trong không khí, khói bụi, tia cực tím…khi da còn đẹp bạn sẽ thường lơ là việc chăm sóc da nhưng qua quá trình tích tụ trong thời gian dài thì lúc bị tổn hại da sẽ thay đổi rất nhanh và khó kiểm soát. Chính vì vậy toner được khuyên cho làn da ở lứa tuổi dậy thì trở lên, tuy nhiên bắt đầu từ độ tuổi 22-23 chị em mới thực sự chú ý nhiều vào việc chăm sóc da, cho thấy rằng thị trường này rất lớn và tiềm năng.

Với lượt tìm kiếm nhiều như vậy nhưng một sản phẩm toner thông thường với thương hiệu riêng cũng khó được người tiêu dùng để ý. Lúc này bạn cần đến dịch vụ gia công toner của Việt Hương, chúng tôi hiểu rằng khách hàng ngày càng khó tính và mong muốn một sản phẩm đáp ứng được nhiều hơn so với một sản phẩm toner thông thường. Việt Hương với kinh nghiệm sản xuất toner lâu năm sẽ tạo nên sản phẩm khác biệt với công thức độc quyền cho thương hiệu của bạn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Toner Việt Hương

Nước cân bằng da
Ảnh 2: Gia công Toner tại Việt Hương

Gia công Toner tại Việt Hương bao gồm thành phần gì?

Ảnh 3: Ảnh sản phẩm nước cân bằng da tại Việt Hương

Thành phần có thể bổ sung khi gia công

Ảnh 4: Ảnh sản phẩm Toner gia công tại Việt Hương

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm như: chiết xuất cam thảo, chiết xuất tảo biển, chiết xuất rau má,…. Trong quá trình tư vấn gia công Toner, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của quý khách và bộ phận R&D sẽ tư vấn và đưa ra công thức phù hợp nhất cho đến khi quý khách hài lòng.

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay