Gia công mỹ phẩm độc quyền – Trọn gói – Uy tín Chất lượng cao

Việt Hương Cosmetics là đơn vị gia công mỹ phẩm tiên phong tại thị trường miền bắc. Với hơn 9 năm hoạt động và phát triển, thành quả của Việt Hương gồm 2 nhà máy lớn tại Hà NộiTp.HCM đạt tiêu chuẩn CGMP với công suất 1 triệu sản phẩm 1 tháng, đồng thời sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền. Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Gia công mỹ phẩm là gì? Thế nào là gia công OEM và ODM?

Gia công mỹ phẩm là mô hình kinh doanh trong đó đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất mỹ phẩm đối với đơn vị gia công. Bên gia công sẽ sử dụng nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng hệ thống máy móc sẵn có để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng.

Trong quá trình gia công mỹ phẩm, nhiều công việc được đơn vị gia công hỗ trợ như tư vấn thiết kế bao bì, chiến lược marketing, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…và đây chính là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói.

Gia công OEM và gia công ODM mỹ phẩm

Có thể hiểu gia công OEM mỹ phẩm là hình thức sản xuất trong đó đơn vị gia công sẽ sản xuất mỹ phẩm theo công thức hoặc thiết kế theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng. Ví dụ: một công ty đã có chỗ đứng trên thị trường và kênh tiêu thụ nhưng năng lực sản xuất còn hạn chế, để giảm thiểu rủi ro với việc xây dựng dây chuyền sản xuất mới, công ty sẽ uỷ thác cho các đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín như Việt Hương để sản xuất theo đơn đặt hàng trên hợp đồng.

Gia công ODM mỹ phẩm có thể coi là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Khi đó đơn vị gia công dựa trên chỉ định của khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cho việc nghiên cứu công thức, thiết kế, hoàn thiện sản phẩm và hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

Tại sao gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền là lựa chọn hàng đầu hiện nay?

Thay vì phải mất công phụ thuộc vào nguồn hàng mỹ phẩm như hàng xách tay, nhập sỉ nhập buôn của các đơn vị phân phối. Lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền sẽ giúp cá nhân hay công ty có cơ hội bứt phá trong ngành.

Phù hợp với nhiều đối tượng

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Việt Hương do có sự hỗ trợ đa dạng về dịch vụ nên phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
 • Thẩm mỹ viện hay spa chuyên nghiệp muốn làm nên thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình
 • Các nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, muốn tạo nên thương hiệu riêng để phát triển lâu dài, bền vững
 • Đại lý hoặc nhà phân phối đã có tệp khách hàng quen muốn phát triển thương hiệu riêng.
 • Đại lý ít kinh nghiệm mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói, hỗ trợ kế hoạch marketing bài bản.
 • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng kinh doanh sang ngành mỹ phẩm

Giá cả và chất lượng sản phẩm

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng các thông tin như gia công mỹ phẩm giá rẻ số lượng chỉ từ 1kg, theo hũ hay theo set với giá vô cùng rẻ mạt chỉ từ 20.000 đồng một hũ, 10.000 đồng cho một set tắm trắng,…vô số sản phẩm làm đẹp khác với giá có thể coi là gây sốc cho người đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm.

Hầu hết các đơn vị đang rao bán đều có một dấu hiệu nhận biết chung là không có thông tin rõ ràng về xưởng sản xuất, không có website chi tiết minh bạch về công ty, luôn có những hình ảnh thể hiện tốc độ tác dụng của sản phẩm rất nhanh. Ví dụ như sản phẩm làm trắng da chỉ sau khi bôi vài giờ đồng hồ hay thậm chí vài chục phút sau đã thấy da trắng bật tông, và trên thực tế chỉ có các sản phẩm sử dụng hoá chất mạnh mới có thể làm được như thế. Về lâu dài các sản phẩm này không chỉ ảnh hưởng sức khoẻ người sử dụng mà bản thân người nhập các sản phẩm này về bán cũng sẽ bị người tiêu dùng quay lưng, thậm chí tẩy chay và không thể nào quay trở lại thị trường này được nữa.

Còn khi làm việc trực tiếp với nhà máy gia công mỹ phẩm Việt Hương, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải thông qua bất kì đơn vị trung gian nào cả, giá cả sẽ luôn là tốt nhất. Tuy nhiên Việt Hương với tiêu chí chất lượng là hàng đầu nên sẽ từ chối các yêu cầu như gia công sản phẩm nhái, gia công mỹ phẩm kém chất lượng sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Mỹ phẩm được gia công theo nhu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức. Đến với Việt Hương sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các sản phẩm hot trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng mùa.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm để kinh doanh, Việt Hương sẽ tư vấn sâu cho bạn về công thức để tạo nên sự khác biệt. Đây chính là lợi thế chỉ có khi bạn lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền.

Gia công mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc
Ảnh 1: Gia công mỹ phẩm chiết xuất hoa cúc (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Bạn có thể lựa chọn mùi hương mong muốn đưa vào sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của Việt Hương, đội ngũ nghiên cứu sẽ tiến hành đưa vào công thức cho đến khi bạn hài lòng.

Ngoài ra với công thức hoàn chỉnh của Việt Hương, quý khách còn có thể thêm các thành phần, chiết xuất thiên nhiên khác để tăng hiệu quả của sản phẩm. Nhờ đó, khi tung ra thị trường sản phẩm dễ dàng được khách hàng đón nhận và đạt lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm tương tự.

Với những ưu điểm như trên việc lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền là hướng đi tất yếu hiện nay. Bên cạnh đó kết hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm tự nhiên ngày càng tăng của người tiêu dùng thì việc sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên là nắm trong tay cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng thống lĩnh thị trường

Trong vài năm trở lại đây người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Chưa kể rất nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bán  trong thời gian tương đối dài. Chính vì thế mà người tiêu dùng đã tự trang bị kiến thức để kiểm tra thành phần và độ an toàn của các loại mỹ phẩm. Đó chính là tiền đề tạo điều kiện để mỹ phẩm thiên nhiên dễ dàng chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Việt Hương gia công mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên
Ảnh 2: Việt Hương gia công mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Các yếu tố chính kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên

 • Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về tác dụng phụ của hoá chất trong mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân
 • Nhu cầu về các nguyên liệu tự nhiên từ thực phẩm đến các sản phẩm mỹ phẩm ngày càng tăng
 • Sự phổ biến của kiến thức về lợi ích của các thành phần tự nhiên

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên yêu cầu những gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên sẽ cần có các thành phần chiết xuất từ thực vật ví dụ chiết xuất cúc la mã, chiết xuất tảo biển, chiết xuất cam thảo,…sản phẩm không được thêm các thành phần chất cấm và các chất hoá học gây hại cho da.

Chiết xuất lô hội
Ảnh 3: Chiết xuất lô hội (Nguồn: internet)

Việc sử dụng chất bảo quản và chất hoạt động bề mặt công nghiệp phải được hạn chế nghiêm ngặt. Nhà sản xuất phải cung cấp cho người tiêu dùng nhãn, thành phần đầy đủ với thông tin chính xác. Các sản phẩm mỹ phẩm cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn với người tiêu dùng được quy định trong phụ lục của Hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các kim loại nặng và vi sinh vật.

Việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên để có được công thức chất lượng cao cần quy trình rất bài bản, kỹ càng. Chỉ có công ty lớn như Việt Hương sử dụng dây chuyền máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các đối tác nước ngoài mới đảm bảo cho việc nghiên cứu công thức, nguyên liệu gia công hạn chế tối đa sản phẩm không lẫn tạp chất, cặn bã…

Các dòng mỹ phẩm Việt Hương gia công

Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, Kem Nám, Kem Mụn, Collagen, Tế Bào Gốc, Serum các loại, Toner, Mặt Nạ, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …

Dòng sản phẩm chăm sóc da body: Kem Dưỡng Da Body, Kem Body Makeup, Tắm Trắng, Sữa Tắm Trắng ….

Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup): Phấn Nước, Son Kem, Son Thỏi, BB Cream, CC Cream, Phấn cây công nghệ mới, Dầu/ Nước tẩy trang …

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc …

Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại Serum chăm sóc chị em phụ nữ: Serum Làm Hồng Vùng Kin, Hồng Ti  và Nở Ngực, Trị thâm …

Dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em (Baby Care): Sũa Tắm, Gội Trẻ Em, Kem Hăm …

Sản phẩm chăm sóc da cho cả gia đình: Kem Đuổi Muỗi, Muối Tắm …

Ảnh thực tế các dòng sản phẩm gia công tại Việt Hương

Tại sao bạn nên chọn Việt Hương là nơi gia công mỹ phẩm

Để lựa chọn được xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền không phải là dễ. Một đơn vị gia công uy tín cũng giống như một người bạn đồng hành – luôn nỗ lực hết mình đem đến sản phẩm tốt nhất là bước đệm để cá nhân hay công ty phát triển bền vững.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có phòng R&D riêng 

Một công ty gia công mỹ phẩm không có đội ngũ R&D hay phòng thí nghiệm riêng sẽ không thể nói về khả năng đổi mới hay phát triển công thức. Đây là điều bắt buộc bạn phải chú ý, đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

Quá trình hoạt động của trung tâm nghiên cứu thực phẩm và mỹ phẩm
Ảnh 4: Quá trình hoạt động của trung tâm nghiên cứu thực phẩm và mỹ phẩm (Nguồn: myphamviethuong.vn)

R&D có thể coi là lực lượng nòng cốt của một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, chính vì vậy ngay từ ban đầu Việt Hương đã có những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu mỹ phẩm
 • Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm
 • Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu mỹ phẩm
 • Liên tục phát triển công thức mỹ phẩm mới theo kế hoạch
 • Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm
 • Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm

Trên đây chỉ là một số những công việc của bộ phận R&D, ngoài ra chúng tôi còn có những tiêu chí nhất định về trình độ chuyên môn để đảm bảo phòng ban R&D luôn giữ vững tinh thần tiên phong, sáng tạo mạnh mẽ, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm
Ảnh 5: Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn CGMP

CGMP là những nguyên tắc để đánh giá cơ sở sản xuất có đạt tiêu chuẩn của ASEAN về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm hay không. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm nhưng cũng đồng thời đánh giá về chất lượng của nhà máy như nguồn lực nhân sự, hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ môi trường xung quanh đến vệ sinh cá nhân.

Nhà máy gia công mỹ phẩm Việt Hương
Ảnh 6: Nhà máy gia công mỹ phẩm Việt Hương (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Mặc dù nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP nhưng không đồng nghĩa với việc tự hài lòng, Việt Hương luôn không ngừng cải thiện và đầu tư:

 • Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên
 • Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài
 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn,…không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.

Hơn hết Việt Hương còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn tác hại của các chất ô nhiễm bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay và vệ sinh.

Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn cGMP
Ảnh 7: Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn cGMP (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng

Việt Hương Cosmetics là công ty gia công mỹ phẩm tại Hà Nội đã có  được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đơn vị kinh doanh, Việt Hương thành công không chỉ đến từ năng lực chuyên môn mà còn do sự nhiệt tình trong các dịch vụ hỗ trợ khách hàng vô cùng đa dạng

 • Hỗ trợ công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Hỗ trợ lựa chọn, thiết kế, chỉnh sửa bao bì sản phẩm 
 • Hỗ trợ thiết kế logo ấn tượng phù hợp với thương hiệu và định vị
 • Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bao bì phù hợp với quy định
 • Hỗ trợ gia công chai lọ mỹ phẩm các loại
 • Hỗ trợ tư vấn sản phẩm hot trend độc đáo, sản phẩm theo mùa
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức sản phẩm
 • Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh trong quá trình sản xuất đóng gói
 • Hỗ trợ thuê Kols, chuyên gia đào tạo
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing, phân phối hàng hoá

Hình ảnh và video nhà máy dây chuyền sản xuất tại Việt Hương

Dây chuyền sản xuất son tự động hoá
Giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP
Ảnh 8: Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP (Nguồn ảnh: myphamviethuong.vn)
Ảnh 9: Giấy chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn Iso 22716 (Nguồn ảnh: myphamviethuong.vn)

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của ngành nghề, Việt Hương luôn hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn đang gặp phải. Nếu bạn đã sẵn sàng cho việc sở hữu một thương hiệu nổi bật trên thị trường hãy liên hệ ngay với Việt Hương theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0934.575.286
Zalo: 0934.575.286
Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Email: info@myphamviethuong.vn
Website: https://www.myphamviethuong.vn

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Việt Hương có những dòng sản phẩm nổi bật nào?

Việt Hương đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành gia công, có trong tay hàng trăm công thức mỹ phẩm ổn định. Trong số đó nổi bật là các dòng sản phẩm đặc trị: kem/serum dưỡng trắng da, trị nám, trị mụn; dòng sản phẩm cho vùng kín (dung dịch vệ sinh hỗ trợ trị viêm, toner ngừa viêm, làm hồng vùng kín); dòng sản phẩm cho mẹ và bé (sữa tắm trẻ em hỗ trợ trị rôm xảy, gel tan mỡ, kem/ serum ngừa rạn, tinh dầu, dầu massage…); dòng SP skincare; dòng sản phẩm ủ dưỡng trắng; dòng sản phẩm mọc tóc, chống gãy rụng/ trị gàu; dòng mặt nạ giấy, mặt nạ dừa, mặt nạ ngủ; Các sản phẩm dịu nhẹ (sulfat-free; silicone-free; no alcohol; no paraben…)... Ngoài ra Việt Hương còn nhận nghiên cứu theo yêu cầu của khách hàng với những dòng sản phẩm mới.

Chính sách giao hàng của Việt Hương như thế nào?

Việt Hương miễn phí vận chuyển hàng cho khách hàng trong nội thành Hà Nội. Đối với các khách hàng nằm ngoại thành (quá bán kính 30km từ địa chỉ Nhà máy), Việt Hương sẽ cùng trao đổi phương án để tối ưu hóa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Tôi có thể nhận mẫu thử sản phẩm của Việt Hương không?

Tất nhiên! Hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, Việt Hương sẽ liên hệ và tiến hành làm mẫu hoàn toàn miễn phí gửi tới bạn!

Trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm độc lập của Việt Hương được chứng nhận từ đâu?

Trung tâm kiểm nghiệm mỹ phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận độc lập từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có khả năng kiểm tra và đảm bảo chất lượng của sản phẩm mỹ phẩm một cách độc lập và minh bạch.

Việt Hương có bao nhiêu công thức mỹ phẩm độc quyền?

Việt Hương có hơn 400 công thức mỹ phẩm độc quyền, giúp quý khách có thể phát triển công việc kinh doanh của mình từ những dòng sản phẩm độc đáo và khác biệt. Từ lợi thế đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách, tối ưu chi phí sản xuất và tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu trên thị trường.