Gia công nước hoa vùng kín nguyên liệu thiên nhiên

Bạn đang tìm đơn vị gia công nước hoa vùng kín uy tín, Việt Hương là nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn nghiên cứu một công thức riêng. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra định hướng để bạn dễ dàng phát triển thương hiệu của mình.

Việt Hương giải quyết vấn đề thường gặp khi gia công nước hoa vùng kín

Việt Hương còn có dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ và toner vùng kín được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài ra với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, Việt Hương có hàng trăm công thức độc quyền, khi bạn đã có thương hiệu thì việc mở rộng sang các dòng sản phẩm khác rất dễ dàng.

Không chỉ gia công Việt Hương hỗ trợ tất cả dịch vụ như thiết kế bao bì, logo, quay phim để làm tư liệu marketing cho quý khách. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ lập kế hoạch marketing cho thương hiệu, tư vấn định hướng tổng thế, hỗ trợ tất cả vấn đề về pháp lý…

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất nên đảm bảo giá thành xuất xưởng luôn tốt nhất tương xứng với chất lượng. Đặc biệt chúng tôi từ chối các trường hợp gia công giá rẻ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Việt Hương
Ảnh 1: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm - gia công nước hoa vùng kín

Nhà máy Việt Hương với diện tích trên 3000m2, có thể sản xuất 1.5 triệu tấn sản phẩm/năm. Chúng tôi cam kết thời gian sản xuất đúng hẹn, đảm bảo cho quý khách không bị “đứt gãy” nguồn hàng, cung cấp liên tục sản phẩm với khối lượng lớn.

Nhà máy sản xuất của Việt Hương đạt tiêu chuẩn cGMP – iso 22716.

Bạn có thể lựa chọn gia công mẫu sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ hoặc lựa chọn bổ sung thêm thành phần cho sản phẩm để tạo nên sự khác biệt, bộ phận R&D của Việt Hương sẽ nghiên cứu, tư vấn dựa trên mong muốn của bạn và cung cấp mẫu thử cho đến khi bạn hài lòng.

Ưu điểm sản phẩm nước hoa vùng kín Việt Hương

Trọn bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ
Ảnh 2: Trọn bộ sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Chi tiết thành phần nước hoa vùng kín tại Việt Hương

Cúc la mã
Ảnh 3: Chiết xuất cúc la mã được dùng để gia công nước hoa vùng kín (Nguồn: internet)

Thành phần có thể bổ sung khi gia công nước hoa vùng kín

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Trong quá trình tư vấn gia công nước hoa vùng kín, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của quý khách và bộ phận R&D sẽ tư vấn và đưa ra công thức phù hợp nhất cho đến khi quý khách hài lòng.

Gia công serum trị mụn sử dụng chiết xuất trà xanh
Ảnh 4: Chiết xuất trà xanh được dùng để gia công nước hoa vùng kín (Nguồn: internet)

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay