Gia công xịt mọc tóc – Công thức độc quyền – Hiệu quả vượt trội

Thay vì nhập hàng của đơn vị khác để kinh doanh thì bạn có thể lựa chọn gia công xịt mọc tóc với thương hiệu riêng của mình. Việt Hương có kinh nghiệm trên 9 năm trong ngành mỹ phẩm, công thức của chúng tôi được nghiên cứu và liên tục cải tiến trong nhiều năm để cho ra được sản phẩm tốt nhất. Thay vì bạn mất công đi bán sản phẩm của người khác sao không phải kinh doanh sản phẩm của chính mình, lợi nhuận cao, dễ dàng phát triển thương hiệu.

Việt Hương giải quyết vấn đề thường gặp khi gia công xịt mọc tóc

Bạn là cá nhân mới khởi nghiệp hay đại lý bán buôn muốn đứng ra phát triển thương hiệu riêng sẽ gặp không ít khó khăn giữa muôn vàn đơn vị gia công xịt mọc tóc

Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên đã có hàng trăm công thức độc quyền nên việc mở rộng sản phẩm khi quý khách đã có một thương hiệu phát triển là vô cùng dễ dàng.

Không chỉ gia công Việt Hương hỗ trợ tất cả dịch vụ như thiết kế bao bì, logo, quay phim để làm tư liệu marketing cho quý khách. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ lập kế hoạch marketing cho thương hiệu, tư vấn định hướng tổng thế, hỗ trợ tất cả vấn đề về pháp lý…

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất nên đảm bảo giá thành xuất xưởng luôn tốt nhất tương xứng với chất lượng. Đặc biệt chúng tôi từ chối các trường hợp gia công giá rẻ sử dụng nguyên liệu không đảm bảo.

Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Việt Hương
Ảnh 1: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm - gia công xịt mọc tóc

Nhà máy Việt Hương với diện tích trên 3000m2, có thể sản xuất 1.5 triệu tấn sản phẩm/năm. Chúng tôi cam kết thời gian sản xuất đúng hẹn, đảm bảo cho quý khách không bị “đứt gãy” nguồn hàng, cung cấp liên tục sản phẩm với khối lượng lớn.

Nhà máy sản xuất của Việt Hương đạt tiêu chuẩn cGMP – iso 22716.

Bạn có thể lựa chọn bổ sung thêm thành phần cho sản phẩm để tạo nên sự khác biệt, bộ phận R&D của Việt Hương sẽ nghiên cứu, tư vấn dựa trên mong muốn của bạn và cung cấp mẫu thử cho đến khi bạn hài lòng.

Đánh giá thị trường

Rụng tóc dẫn đến tóc thưa, tóc mỏng hay nặng nề hơn là hói đầu đều có thể xuất hiện ở cả phụ nữ và nam giới. Việc rụng tóc mỗi ngày là bình thường, nhưng đối với những người bị rụng tóc nhiều thì cần chú ý hơn cả. Bởi nếu để lâu thì khắc phục triệt để rất khó, lúc này nang tóc có thể đã teo dần, thành sẹo hoặc biến mất thì hói đầu sẽ trở thành vĩnh viễn. Tuy rằng rụng tóc không hưởng nặng nề tới sức khoẻ nhưng nó tác động trực tiếp tới tâm lý, từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hằng ngày. 

Vậy lựa chọn gia công xịt mọc tóc có thật sự tiềm năng để kinh doanh hay không? Mời bạn theo dõi số liệu thực tế mà Việt Hương tìm hiểu và đánh giá.

Lượt tìm kiếm từ khoá tóc rụng
Ảnh 2: Lượt tìm kiếm từ khoá tóc rụng (Nguồn: myphamviethuong.vn)
Lượt tìm kiếm từ khoá xịt mọc tóc
Ảnh 3: Lượt tìm kiếm từ khoá xịt mọc tóc (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Ảnh 2 cho biết tổng số lượt tìm kiếm từ khoá xịt mọc tóc và các từ khoá liên quan trong 1 năm qua và số liệu lấy từ google tính đến tháng 10 năm 2020. Tổng quan cho thấy những người gặp vấn đề về rụng tóc ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bạn hay xem ảnh 3, tổng số lượt tìm kiếm từ khoá “xịt mọc tóc” lại rất khiêm tốn, có một số nguyên nhân mà Việt Hương đã khảo sát những khách hàng trải nghiệm sản phẩm như sau:

  • Xem nhẹ việc rụng tóc và không để ý về việc rụng nhiều bất thường.
  • Không biết đến sản phẩm nào hiệu quả trên thị trường.
  • Nhận biết được tóc rụng nhiều và thưa nhưng nhầm tưởng rằng không thể phục hồi như cũ, với trường hợp này thường đã có dấu hiệu hói nhẹ nên thời gian phục hồi sẽ rất lâu.

Với số liệu thực tế như trên việc quý khách lựa chọn gia công xịt mọc tóc sẽ là cơ hội để phát triển thương hiệu riêng, hơn hết sản phẩm tại Việt Hương với công thức độc quyền còn hỗ trợ dưỡng tóc, phục hồi hư tổn và ngăn ngừa gàu hiệu quả sẽ giúp thương hiệu của bạn dễ dàng chiếm lĩnh thị trường. 

Ưu điểm vượt trội của xịt mọc tóc tại Việt Hương

Dưỡng tóc hoa bưởi Mother Care
Ảnh 4: Gia công xịt mọc tóc tại Việt Hương

Chi tiết thành phần xịt mọc tóc Việt Hương

Dưỡng tóc tinh chất hoa bưởi
Ảnh 5: Ảnh sản phẩm xịt dưỡng tóc gia công tại Việt Hương

Thành phần có thể bổ sung khi gia công xịt mọc tóc

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc Hair Care
Ảnh 6: Trọn bộ sản phẩm dưỡng tóc gia công tại Việt Hương

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Trong quá trình tư vấn gia công xịt móc tóc, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của quý khách đồng thời cũng dựa trên kinh nghiệm lâu năm để tư vấn hướng đi phù hợp nhất. Sau khi thống nhất bộ phận R&D sẽ nghiên cứu và gửi mẫu thử cho đến khi quý khách hài lòng mới đưa vào xưởng sản xuất xịt mọc tóc hàng loạt.

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay