Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại đạt tiêu chuẩn CGMP

Trong thời đại ngày nay máy móc và dây chuyền công nghệ sản xuất đã đóng vai trò then chốt trong việc thành bại của bất cứ ngành nghề nào. Đối với lĩnh vực gia công mỹ phẩm, việc xây dựng được một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, đồng bộ hóa được xem như có trong tay phương tiện tối tân nhất để chiếm lĩnh thị trường. 

Tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất mỹ phẩm

Như đã trình bày ở trên, một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu hóa các vấn đề về thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cần đáp ứng được các thử nghiệm lâm sàng, đồng thời phải chứng minh được về độ an toàn và hiệu quả.

Để làm được điều đó, cần kiện toàn trong tất cả các khâu của sản xuất từ việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào cho đến khi xuất sản phẩm đi, tất cả sẽ được theo dõi cẩn thận, ghi lại và lưu trữ vào hồ sơ. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất như con người, máy móc, vệ sinh môi trường cũng cần được đạt được những tiêu chuẩn nhất định.

Để có thể sản xuất ra những loại mỹ phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe thì đòi hỏi nhà máy sản xuất mỹ phẩm đó phải có đủ máy móc trang thiết bị để có đủ công suất hoạt động. Với những nhà máy sản xuất hàng đầu đa phần đều có thiết bị máy móc đầy đủ, phong phú và đa dạng. Với thiết thị máy móc của các nhà máy sản xuất phải đảm bảo vận hành tốt được vệ sinh, kiểm tra thường xuyên và có các chứng nhận đạt tiêu chuẩn. 

Dây chuyền làm son tự động
Ảnh 1: Dây chuyền làm son tự động (nguồn:myphamviethuong.vn)

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến, hiện đại, khép kín tại Việt Hương

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc đầu tư trang thiết bị máy móc nhà xưởng, ngay từ năm 2017, Việt Hương đã cho xây dựng hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn cGMP và ISO 22716 với 4 dây chuyền sản xuất cho từng nhóm sản phẩm riêng biệt với các máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… đảm bảo sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Tất cả các nguyên liệu sử dụng sản xuất tại Việt Hương đều được xây dựng tiêu chuẩn phù hợp cho sản xuất mỹ phẩm. Nguyên liệu nhập về được kiểm soát chặt chẽ từ việc kiểm tra các tài liệu chất lượng từ nhà sản xuất tới việc áp dụng các phương pháp kiểm tra thực nghiệm, đảm bảo nguyên liệu đạt yêu cầu so với tiêu chuẩn ban đầu trước khi quyết định nhập kho sử dụng. Các thông số về nhiệt độ và độ ẩm tại các phòng lưu trữ nguyên liệu hay bán thành phẩm đều được theo dõi và điều chỉnh thường xuyên nhằm đảm bảo điều kiện lưu trữ thích hợp nhất. Bên cạnh quá trình kiểm soát nguyên liệu đầu vào thì hệ thống xử lý nước RO tại Việt Hương cũng được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra chất lượng thường xuyên, đảm bảo chất lượng nước sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn nước ăn uống.

Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP
Ảnh 2: Dây chuyền sản xuất đại tiêu chuẩn GMP (Nguồn ảnh: myphamviethuong.vn)

Quá trình sản xuất và hoàn thiện đều được nhân viên QC giám sát và lấy mẫu kiểm tra, đánh giá ở các khâu trước khi có quyết định chấp thuận chuyển qua khâu tiếp theo. Việc lấy mẫu đánh giá kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện theo đúng các chỉ tiêu về tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm đã xây dựng và phù hợp với các Quy định quản lý mỹ phẩm hiện hành.

Điểm nổi bật khi gia công với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tại Việt Hương

Tự hào là một trong đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công mỹ phẩm, Việt Hương luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các sản phẩm của Việt Hương được tạo ra nhờ tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên với ngành mỹ phẩm Việt, thể hiện khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt trên trường quốc tế với phương châm: “Tâm làm gốc – Uy Tín làm nền tảng phát triển – Lấy Chất lượng làm tôn chỉ hành động – Tôn Trọng chuẩn mực đạo đức vì một cộng đồng xinh đẹp văn minh”. Gia công mỹ phẩm tại Việt Hương, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, công nghệ hay các vấn đề pháp lý liên quan.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Từ một đơn vị sản xuất mỹ phẩm quy mô khiêm tốn, Việt Hương hiện đã trở thành một nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP đi đầu trong lĩnh vực gia công, tự hào là một trong những đơn vị sản xuất trong lĩnh vực mỹ phẩm hàng đầu miền Bắc.

Ý thức được tầm quan trọng của việc không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm, công thức mới, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty đã chủ trương xây dựng đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn nghiệp vụ – là những người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về Hóa Mỹ phẩm tại Việt Nam đã có thời gian học tập và nghiên cứu lâu năm tại các Viện nghiên cứu, Trường đại học lớn ở trong nước như Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Việt Nam), Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Việt Nam) hay các Viện Hàn lâm, Trường đại học uy tín của nước ngoài như: Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh); Viện nghiên cứu Y dược học Barcelona – Trung tâm nghiên cứu khoa học quốc gia – CSIC (Tây Ban Nha)

Không những thế, Việt Hương luôn nỗ lực vươn mình ra thế giới để tiếp thu, học hỏi những công nghệ mới, quy trình và công thức mới nhờ sự chuyển giao công nghệ từ các đối tác độc quyền là các tập đoàn lớn như Salvona (Mỹ), Alphatech (Thái Lan), Althea (Hàn Quốc),… 

Quy trình sản xuất với trang thiết bị và máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc sản xuất tại Việt Hương đều được đầu tư đồng bộ hiện đại và tự động hóa. Chúng tôi coi trọng việc phát huy sức mạnh công nghệ và ứng dụng công nghiệp hóa hiện đại hóa trong sản xuất để tiết kiệm sức lao động của con đường đồng thời đảm bảo sự đồng nhất trong chất lượng sản phẩm.

>>> Xem thêm: Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói chi tiết nhất tại Việt Hương

Hệ thống kiểm soát và quản lý chất lượng chặt chẽ

Nhận thức rõ vai trò của công tác quản lý, thanh tra, rà soát chất lượng của quy trình và sản phẩm, từ năm 2017, Việt Hương đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Kiểm Nghiệm Mỹ phẩm. Sự thành lập của Trung tâm thể hiện cho ý chí và nguyện vọng của toàn thể công ty mỹ phẩm Việt Hương. 

Trung tâm với sự đầu tư trang thiết bị máy móc cùng hệ thống quản lý chất lượng đã đảm bảo cho quá trình vận hành của nhà máy luôn trong trạng thái tốt nhất, ít phát sinh sai sót trong quá trình sản xuất nhất. 

Trên cơ sở tiêu chuẩn cGMP – ASEAN, đội ngũ quản lý chất lượng của Việt Hương đã kiểm soát một cách vô cùng tỉ mỉ tất cả các công đoạn, quá trình và vật tư liên quan đến sản xuất từ nguyên liệu, bao bì, in ấn, máy móc thiết bị, nhân công sản xuất đến thành phẩm. 

Hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục liên quan

Một trong những điều khiến khách hàng gia công tại Việt Hương luôn muốn quay lại hợp tác đó chính là do chính sách hỗ trợ đa dạng của Việt Hương. Các chính sách đi kèm của Việt Hương luôn đảm bảo tiết kiệm chi phí, thời gian tối đa cho khách hàng, các dịch vụ đều là trọn gói. Điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ cần lên đơn hàng, mọi thủ tục pháp lý đã có đội ngũ Pháp chế của Việt Hương giải quyết. 

Lấy phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Việt Hương luôn đưa ra những giải pháp giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí đồng thời vẫn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật hiện hành. Hiện nay, Việt Hương cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng các giấy tờ pháp lý như Công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo,… 

Ngoài ra, năm bắt được nhu cầu khách hàng, chúng tôi đã phát triển một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn thiết kế bao bì, hỗ trợ chỉnh sửa nội dung để phù hợp với quy định hiện hành.

Khách hàng đến gia công các sản phẩm tại Việt Hương đều được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn về các dòng sản phẩm hot trend, dòng sản phẩm bán chạy theo mùa, phù hợp với năng lực kinh doanh của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về mảng đào tạo kiến thức sản phẩm, giới thiệu sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu quay phim, chụp ảnh trong quá trình sản xuất đóng gói, thuê người đại diện, Kols để phục vụ công tác truyền thông, marketing đều được Việt Hương hỗ trợ tối đa.

Với năng lực hiện tại, Việt Hương tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hợp tác tốt nhất với cam kết luôn đi cạnh thành công của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá bài viết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *