Gia công kem và serum trị nám tác động sâu hiệu quả vượt trội

Gia công sản phẩm trị nám đang được nhiều công ty và đơn vị kinh doanh mỹ phẩm quan tâm. Bởi nhu cầu phòng và trị nám ở chị em rất lớn, nám tác động trực tiếp đến thẩm mỹ trên khuôn mặt nên sản phẩm nào giải quyết được nhu cầu sẽ phát triển tốt trên thị trường. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị gia công kem trị námgia công serum trị nám không hề đơn giản. Nếu bạn cần đơn vị uy tín đã có công thức trị nám tốt trên thị thì hãy liên hệ ngay với Việt Hương.

Việt Hương giải quyết vấn đề thường gặp khi gia công kem và serum trị nám

Bạn đang muốn phát triển sản phẩm trị nám riêng bằng cách tìm dịch vụ gia công kem trị nàm và gia công serum trị nám

Nếu bạn có ý tưởng về sản phẩm nhưng không có khả năng nghiên cứu, phát triển thương hiệu. Việt Hương có dịch vụ gia công tinh dầu trọn gói, hỗ trợ đa dạng dịch vụ.

Việt Hương có phòng R&D riêng phát triển thành công sản phẩm trị nám với công thức độc quyền. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và gửi bạn mẫu thử sử dụng cho đến khi bạn hài lòng.

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất nên đảm bảo giá thành xuất xưởng luôn tốt nhất tương xứng với chất lượng. Đặc biệt chúng tôi từ chối các trường hợp gia công giá rẻ sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

Nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Việt Hương
Ảnh 1: Nhà máy sản xuất mỹ phẩm - gia công kem và serum nám

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản xuất kem trị nám hoặc sản xuất serum trị nám. Với làn da đã bị nám nhiều thì nên kết hợp cả hai sản phẩm để có hiệu quả tốt nhất.

Nhà máy sản xuất của Việt Hương đạt tiêu chuẩn cGMP – iso 22716.

Sản phẩm trị nám của Việt Hương sử dụng thành phần thiên nhiên đã là sự khác biệt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng có thể thêm các thành phần khác theo ý muốn để hướng đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Xu hướng sử dụng kem trị nám và serum trị nám

Sản phẩm trị nám có thể được coi là cực kỳ cần thiết đối với chị em từ độ tuổi 25 trở đi và cũng cực kỳ được chị em chú ý bởi vết nám xuất hiện từng vùng sạm màu đen hoặc nâu to nhỏ khác nhau ảnh hưởng đến khuôn gây mất tự tin mỗi khi giao tiếp với người đối diện. Nám có thể xuất hiện ở bất kì chị em nào nếu không được chăm sóc da cẩn thận, do đó nhu cầu thực tế của sản phẩm này là rất lớn. Việt Hương chia sẻ với bạn một vài số liệu thực tế để đánh giá liệu lựa chọn gia công kem trị námgia công serum trị nám có phù hợp để kinh doanh hay không?

Số lượt tìm kiếm kem trị nám
Ảnh 2: Số lượt tìm kiếm kem trị nám (Nguồn: myphamviethuong.vn)

Với hình trên đây là số liệu tìm kiếm sản phẩm kem trị nám với số liệu mới nhất từ google tính đến tháng 9 năm 2020. Bạn cũng có thể thấy số lượng tìm kiếm sản phẩm này rất lớn và đều đặn so với các tháng lân cận. 

Số lượt tìm kiếm serum trị nám
Ảnh 3: Số lượt tìm kiếm serum trị nám (Nguồn: myphamviethuong.vn)
Còn với sản phẩm serum trị nám có tổng số lượt tìm kiếm thấp hơn nhiều so với kem trị nám, tuy nhiên nhìn tổng thể thì có sự tăng dần qua từng tháng. Có thể đánh giá sản phẩm serum chưa được quảng bá mạnh, chưa được nhiều chị em biết đến. Đây là cơ hội rất tốt để bạn có thể lựa chọn gia công serum trị nám kết hợp kem trị nám làm sản phẩm chủ lực cho thương hiệu riêng của mình.

Ưu điểm vượt trội của combo trị nám Việt Hương

Kem nám
Ảnh 4: Gia công kem trị nám tại Việt Hương

Chi tiết thành phần combo trị nám Việt Hương

Ảnh 5: Ảnh sản phẩm kem trị nám ngày gia công tại Việt Hương

Thành phần có thể bổ sung khi gia công

Ảnh 6: Ảnh sản phẩm kem trị nám đêm gia công tại Việt Hương

Ngoài ra còn rất nhiều thành phần khác có thể bổ sung để tạo sự khác biệt cho sản phẩm. Trong quá trình tư vấn gia công kem trị námgia công serum trị nám, chúng tôi sẽ dựa trên yêu cầu của quý khách và bộ phận R&D sẽ tư vấn và đưa ra công thức phù hợp nhất cho đến khi quý khách hài lòng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm trị nám gia công tại Việt Hương

3 Ưu điểm chính khiến Việt Hương là lựa chọn hàng đầu

Hàng trăm thương hiệu hợp tác - Hơn 300 công thức độc quyền

1. Năng lực chuyên môn

Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người. Công ty đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành dược, hóa học, hóa dược, công nghệ sinh học… được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển Sản Phẩm
Hệ thống máy móc hiện đại tiêu chuẩn GMP

2. Cơ sở hạ tầng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Việt Hương luôn sẵn sàng đầu tư cập nhật và trang bị cho mình hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Trang thiết bị được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Italia, Hàn Quốc, Đức, Nhật,…kết hợp với hệ thống xưởng sản xuất được xây dựng, thiết kế chuẩn chỉnh theo tiêu chuẩn cGMP – ASEAN giúp tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng nhu cầu sản xuất với quy mô từ nhỏ tới lớn.

3. Dịch vụ hỗ trợ

Việt Hương thấu hiểu những khó khăn, thuận lợi khách hàng thường gặp trong quá trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Từ kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ với nhiều khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn có dịch vụ hỗ trợ đa dạng, trọn gói và hiệu quả tốt nhất cho các công ty hay cá nhân mới khởi nghiệp.

Quý khách không còn phải lo ngại các vấn đề về:

  • Thủ tục pháp lý: công bố mỹ phẩm, đăng ký giấy phép quảng cáo, đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Bao bì và thiết kế nhãn mác sản phảm.
  • Tìm hiểu về các sản phẩm theo xu thế của thị trường, sản phẩm độc đáo, nổi bật theo mùa.
  • Chiến lược marketing, phân phối hàng hoá.
Dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói
Bạn đã sẵn sàng sở hữu một sản phẩm đánh bật đối thủ trên thị trường

Nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia xây dựng thương hiệu và phát triển sản phẩm ngay hôm nay