Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương được xây dựng trên diện tích trên 3000m2 tại Cụm CNSX tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với công suất thiết kế hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản tại Miền Bắc.

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Nhà máy tập trung sản xuất, gia công các sản phẩm ở các dạng: Skin care, Hair care, Massage Gel, Lip stick, Feminine hygiene wash…đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT- NHÀ MÁY MỸ PHẨM VIỆT HƯƠNG

Nhà máy mỹ phẩm Việt Hương được xây dựng đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm cGMP-ASEAN. Nền nhà xưởng được láng sơn Epoxy, hệ thống vách ngăn được xây dựng bằng vật liệu panel chịu nhiệt, các góc được bo tròn tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh và kiểm soát độ sạch.

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Hệ thống thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Italia, Hàn Quốc, Đài Loan… đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng tốt nhất. Dây chuyền sản xuất của Nhà máy có mức độ tự động hóa cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất gia công với quy mô lớn. Bên cạnh đó, nhà máy cũng có các thiết bị sản xuất nhỏ, đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm với số lượng trung bình và nhỏ, phục vụ cho những khách hàng mới bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu.

Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm - Máy chiết tuýp tự động

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt HươngNhà máy mỹ phẩm Việt Hương có bộ phận kiểm tra chất lượng với các trang thiết bị hiện đại như Hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS), Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC), hệ thống Phòng kiểm nghiệm vi sinh.. cho phép kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo những phương pháp tiêu chuẩn quốc tế.

Quy trình sản xuất tại nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm cGMP-ASEAN. Nhân viên sản xuất có trang phục sản xuất chuyên dụng, phải vệ sinh theo đúng quy trình và đi qua Airshower trước khi vào khu vực phòng sạch để thực hiện quá trình sản xuất. Quá trình pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện sản phẩm đều được thực hiện theo các Quy trình thao tác chuẩn (SOP) đã ban hành. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ tại các khâu: nguyên liệu đầu vào, cân cấp phát và tiếp nhận nguyên liệu, pha chế và chiết rót, đóng gói và hoàn thiện, kiểm tra chất lượng. Bộ phận Quản lý chất lượng bên cạnh việc giám sát trong toàn bộ quá trình sản xuất còn thực hiện việc kiểm tra chất lượng tại các công đoạn, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng cao nhất.