Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Tin Tức

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Hàng đầu tại Việt Nam, với những công nghệ máy móc hiện đại nhất trên thế giới. Là doanh nghiệp Sản xuất mỹ phẩm được đầu tư chuyên môn từ đội ngũ nghiên cứu, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ lành nghề.! Ngoài ra, Những quy trình công thức luôn được cập nhật mới nhất, bên cạnh đó, Đội Ngũ Nghiên cứu của Việt Hương luôn được Chuyển giao công nghệ từ những tập đoàn lớn trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Tây ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan.!

Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng đối với mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chị đã sang Thái Lan, tham dự khóa học NATURAL COSMETIC TRAINING tại CHAMCHUN SPA – một spa lớn chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng tại Bangkok để học hỏi và nâng cao kiến thức về chăm sóc da cũng như công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Trở về, chị cùng ông xã của mình là anh Nguyễn Minh Tuấn đã chung sức chung lòng lập nên một công ty sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang thương hiệu Việt. Kết quả là tháng 10 năm 2012 Công ty TNHH mỹ phẩm Việt Hương được thành lập.
 
Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, lấy uy tín làm giá trị cốt lõi, Việt Hương ngay từ khi thành lập đã nhận định chất lượng sản phẩm chính là giá trị làm nên sự bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm đó, ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư vào yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất cùng với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Việt Hương đã thu hút và xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành hóa, hóa dược được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiên cứu mỹ phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng học hỏi, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để mở rộng quy mô sản xuất cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
Công ty Việt Hương có bề dày lịch sử trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên dây truyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.
 
Cho đến nay, trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Việt Hương hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Các sản phẩm của công ty mỹ phẩm Việt Hương đã có mặt trên khắp cả nước. Đặc biệt trong nhiều năm liền, sản phẩm của công ty liên tục được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Mỹ phẩm Việt Hương nỗ lực vươn lên  hơn nữa trong tương lai.
 
Việt Hương đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.