Tin bài

Nguyên nhân gây ra da đầu khô và bong tróc

Vì da đầu khô bong tróc thường bị nhầm lẫn với gàu nên điều quan trọng là phải hiểu được sự khác biệt giữa chúng trước khi nói đến các nguyên nhân.

Chi tiết
Làm gì để thoát khỏi tình trạng da đầu khô và bong tróc

Da đầu khô, bong tróc có thể là kết quả của một số tình trạng. Bệnh vẩy nến, chàm, dinh dưỡng kém, mất nước và gội đầu quá nhiều chỉ là một vài lý do góp phần làm giảm sức khoẻ của da đầu.

Chi tiết
Làm thế nào để giữ được mái tóc khỏe mạnh: 7 lời khuyên chăm sóc tóc mà bạn sẽ thích

Dưỡng tóc hay không dưỡng tóc, bôi dầu hay không bôi dầu, khi chăm sóc mái tóc của bạn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các lời khuyên. Các bà mẹ sẽ khuyên bạn “bôi dầu lên tóc” trong khi thợ cắt tóc của bạn sẽ khuyên bạn những điều như “Spa tóc, dầu Maroc, tăng cường không tái tạo". Trước khi bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào thì bạn cần phải biết những điều dưới đây.

Chi tiết
Hiểu biết về rụng lông/tóc - những điều cơ bản

Alopecia là thuật ngữ y học chung để chỉ hiện tượng rụng lông/tóc. Có rất nhiều loại rụng lông/tóc với các triệu chứng và nguyên nhân khác nhau.

Chi tiết
Các vấn đề về tóc/lông và các liệu pháp tại nhà để đối phó với chúng

Trời ơi, các mối lo về sắc đẹp thì nhiều lắm! Danh sách này dường như vô tận, nhưng hầu hết chúng đều có giải pháp. Gây bực bội nhất là những vấn đề dường như không có giải pháp hữu hình, giống như là bạn đang tìm kiếm ở sai nơi vậy. Bạn có mọi thứ xung quanh mà bạn cần để thay đổi các vấn đề về của bạn. Tất cả những gì bạn cần là làm theo các liệu pháp tại nhà đơn giản mà bạn có thể làm, sử dụng các thành phần có sẵn trong nhà bếp của bạn.

Chi tiết
Tại sao tóc của bạn lại khô như vậy?

Bạn có mong ước có một mái tóc sang trọng, óng mượt giống như người mẫu tóc cho một loại dầu gội đầu thay vì tóc khô hay không? Hiểu được nguyên nhân gốc rễ của tóc khô và thực hiện các biện pháp hành động có thể là tất cả những gì bạn cần để có được mái tóc như bạn mong muốn.

Chi tiết
Vitamin tốt cho tóc khô

Theo MedlinePlus, tóc khô có quá ít dầu và độ ẩm nên không duy trì được sức khỏe và kết cấu bình thường của nó.

Chi tiết
13 liệu pháp tại nhà cho tóc khô và hư tổn

Những thủ thuật tại nhà không đắt tiền mà đáng tin cậy này sẽ giúp nuôi dưỡng mãi tóc dễ gãy và khô của bạn, mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe.

Chi tiết
Bí quyết trị thâm mụn hiệu quả trong vòng 7 ngày

Vết thâm luôn là di chứng cứng đầu nhất sau khi bạn điều trị mụn? Vậy đâu là phương pháp giúp bạn dễ dàng loại bỏ nó để nhường chỗ cho một làn da sáng mịn? Hãy tham khảo những cách sau đây.

Chi tiết
Công ty Việt Hương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Ngày 31/8/2017, đông đảo quan khách đã tới dự lễ cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương và lễ trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP.

Chi tiết
Các vấn đề về da đầu

Nhiều người có vấn đề về tóc hoặc da đầu. Tóc có thể thưa hoặc bị rụng đi, gẫy hoặc phát triển chậm. Gàu hay da đầu gây ngứa hoặc bong tróc có thể gây bối rối và khó chịu. Các vấn đề về tóc và da đầu có thể làm ta buồn phiền nhưng chúng thường không gây ra bởi các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Chi tiết
Công nghệ bọc hạt và ứng dụng trong mỹ phẩm

Mỹ phẩm Mother & Care được áp dụng công nghệ NanoLiposome sẽ đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với mỹ phẩm thông thường.

Chi tiết
G

0934 575 286