Công ty Việt Hương khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Ngày 31/8/2017, đông đảo quan khách đã tới dự lễ cắt băng khánh thành Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương và lễ trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP.

Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương – Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương được xây dựng trên diện tích trên 3000m2 tại Cụm CNSX tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với công suất thiết kế hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng và được đánh giá là một trong những Nhà máy có sự đầu tư quy mô, bài bản tại Miền Bắc.

Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền máy móc tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có trình độ và tay nghề cao. Sau gần nửa năm vận hành, sản xuất thử nghiệm, đến nay Nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Nhà máy tập trung sản xuất, gia công các sản phẩm ở các dạng: Skin care, Hair care, Massage Gel, Lip stick, Feminine hygiene wash… đáp ứng được mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.Cũng trong buổi lễ Khánh thành, đại diện của tổ chức SGS – một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra của có trụ sở chính ở Thụy Sĩ, đặt Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP cho nhà máy sản xuất Mỹ phẩm Việt Hương. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty.

Đặc biệt buổi lễ có sự góp mặt của nữ ca sĩ Mỹ tâm, hoạ mi của làng nhạc Việt với những ca khúc vui tươi, rộn ràng – Mỹ Tâm đã góp một phần nhỏ vào sự trọn vẹn của buổi lễ khánh thành.


Phát biểu tại buổi lễ bà Đỗ Việt Hương – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty và hứa sẽ đưa Công ty cùng Nhà máy phát triển xa hơn nữa, không chỉ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng mà sẽ là cơ sở đầu tiên đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thế giới.


Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương

Phone: +8491 856 3333

Hotline: +8424 320 14333

Website: www.myphamviethuong.vn

Email: myphamviethuong.vn@gmail.com

Lô D, Cụm CNSX TT Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, TP Hà Nội

Bình luận