Chăm sóc da

Bệnh da khô

Bệnh da khô (xerosis), còn gọi là da khô, là một vấn đề rất phổ biến trong xã hội hiện đại, ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh. Da khô thường không nghiêm trọng, nhưng có thể tạo cảm giác không thoải mái và trông khó coi.

Chi tiết
Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da tốt nhất?

Tìm kiếm một cách nhanh chóng để xóa mờ các nếp nhăn, làm săn chắc da, giảm các dấu hiệu lão hóa hoặc điều trị mụn có thể dễ dàng giống như một chuyến đi tới cửa hàng thuốc địa phương. Tuy nhiên, với rất nhiều sản phẩm không theo đơn thì con đường làm đẹp có thể có vô số lối đi.

Chi tiết
5 loại dầu tuyệt vời cho da (và cách sử dụng chúng)

Có loại dầu đơn lẻ nào là "tốt nhất" cho da mặt không? Không hẳn - nhưng không phải tất cả các loại dầu được tạo ra đều như nhau. Chúng tôi sẽ giải thích về loại dầu nào bạn nên tránh, tại sao bạn nên cân nhắc việc bổ sung một loại dầu vào quy trình chăm sóc da của bạn và chia sẻ với bạn năm loại dầu đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và nên được xếp trong top danh sách các sản phẩm chăm sóc da nên mua sắm của bạn.

Chi tiết
Các khiếm khuyết da phổ biến

Với rất nhiều thông tin trực tuyến gây hiểu lầm liên quan đến rượu trong các sản phẩm chăm sóc da, dễ hiểu tại sao một số người tin rằng rượu thực sự không hoàn toàn là xấu cho da như vậy. Tuy nhiên, nghiên cứu (và chúng tôi muốn nói là rất nhiều nghiên cứu) đã làm rõ điều này: rượu mà dùng làm thành phần chính trong bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào thì cũng là một vấn đề.

Chi tiết
Làm thế nào để giảm kích thước của các tuyến dầu trên mặt

Các tuyến dầu trên mặt lớn thường xuất hiện ở những người có da nhờn và các lỗ chân lông lớn. Các tuyến dầu thường rất nhỏ và không nhìn thấy được, nhưng ở một số người, chúng có thể biến thành các khối u nhỏ gọi mụn sẩn u tuyến mồ hôi.

Chi tiết
5 Vitamin thiết yếu cho da khỏe mạnh

Vitamin không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tình trạng của da. Ở đây chúng tôi cung cấp chi tiết cho bạn về vai trò của các vitamin khác nhau chơi và cũng đề cập đến một số ít nguồn chứa chúng.

Chi tiết
MỤN TRỨNG CÁ: KHI NÀO LÀ THÍCH HỢP ĐỂ ĐI KHÁM BÁC SỸ?

Mụn trứng cá và mụn nhọt là các vấn đề về da phổ biến mà hầu hết chúng ta đều phải đối mặt vào một số thời điểm trong cuộc đời của chúng ta. Tuy nhiên, đối với một vài người không may mắn thì đó là một vấn đề suốt đời.

Chi tiết
7 cách để xử trí với da nhờn

Theo Heidi Waldorf, MD, bác sĩ da liễu thuộc thẩm mỹ viện Waldorf Dermatology tại Nanuet, New York, trên thực tế, gien của bạn đóng một vai trò quyết định đến loại da của bạn.

Chi tiết
Chăm sóc da nhạy cảm như thế nào

Các bác sĩ da liễu định nghĩa da nhạy cảm là da rất khô, dễ xảy ra các phản ứng với da như mụn mủ, các nốt sần hoặc mài mòn da và có xu hướng đỏ mặt và da ửng đỏ. Da khô quá mức không còn khả năng bảo vệ các đầu dây thần kinh, do đó dẫn đến các phản ứng trên da nhạy cảm.

Chi tiết
10 lời khuyên chăm sóc da trong mùa đông

Mùa đông đang đến gần và chúng ta hãy đối mặt với điều này – nó không tốt cho làn da của bạn. Gió khắc nghiệt, nhiệt độ lạnh và không khí khô có xu hướng lấy đi nguồn dầu tự nhiên của da, để lại làn da khô và chịu nhiều căng thẳng.

Chi tiết
5 điều bạn có thể thực hiện trong 5 phút để cải thiện làn da

Một quy trình chăm sóc da hàng ngày thích hợp là điều cần thiết khi chúng ta có thời gian chăm sóc bản thân, nhưng những lần bạn hoàn thành công việc quá trễ thì sao? Chỉ đơn giản là bạn không có thời gian dành cho mặt nạ có tác dụng chữa trị đáng kinh ngạc (và hãy tin tôi khi tôi nói làm điều đó trên đường đi làm không phải là lý tưởng).

Chi tiết
Quy trình chăm sóc da hàng ngày đúng cách

Đâu đó, bạn đọc được bài viết về quy trình chăm sóc da 10 bước của người Hàn? Hay bạn từng biết tới nhiều bài viết về các bước chăm sóc da, 4 bước, 5 bước hay nhiều hơn nữa? Bạn lựa chọn theo quy trình nào? Và đâu là tiêu chí của bạn khi lựa chọn 1 trong các quy trình đó?

Chi tiết
Các dưỡng chất chống oxy hóa và bảo vệ da

Gốc tự do là các hóa chất hoạt động mạnh và vô tội vạ có thể làm hỏng các cấu trúc trong tế bào sống. Nguồn năng lượng phổ biến nhất của gốc tự do là hoạt động đốt cháy nhiên liệu vốn xảy ra thường ngày trong mỗi tế bào trong từng phút.

Chi tiết
G

0934 575 286