Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì sản phẩm

Cùng với dịch vụ gia công mỹ phẩm, Mỹ phẩm Việt Hương nhận thiết kế bao bì sản phẩm cho đối tác gia công với thiết kế đẹp mắt và các nội dung ghi trên bao bì vừa hữu ích, gây ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng mà vẫn phù hợp với phiếu Công bố mỹ phẩm, theo đúng quy định của pháp luật.

Tìm hiểu – thấu hiểu – chọn lọc – thiết kế. Việt Hương dựa theo quy trình này để cho ra những ý tưởng. Trước hết, chung tôi phải tìm hiểu tâm lý, sở thích, thị hiếu, nhu cầu,… của khách hàng  để từ đó thấu hiểu, chọn lọc ra những điều cần thiết, rồi lên ý tưởng thiết kế. Vậy bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi, những bao bì ấy đã được tạo ra như thế nào hay chưa? Đó chỉ đơn thuần là sản phẩm công nghiệp hay là cả 1 quá trình nghiên cứu, sáng tạo miệt mài và nghiêm túc mà việt hương mang lại cho quý khách hàng giá trị cao nhất

1. Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Để sáng tạo ra được những mẫu bao bì ấn tượng, bắt mắt và phù hợp nhất, bất cứ chuyên gia thiết kế nào cũng cần phải nắm bắt được yêu cầu và phong cách của khách hàng. Chính vì vậy mà bước đầu tiên trong qui trình thiết kế của chúng tôi chính là tìm hiểu những điều mà khách hàng mong muốn, trông đợi ở 1 sản phẩm thiết kế bao bì. Với dịch vụ thiết kế của Việt Hương, khách hàng sẽ biết được chi tiết về mẫu thiết kế mà họ mong muốn. 

Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết từ phía khách hàng cũng sẽ giúp đội ngũ thiết kế của chúng tôi biết cách làm sao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế phù hợp và hài lòng nhất.

2. Họp nhóm sáng tạo

Sau khi đã hiểu được yêu cầu của khách hàng, nhóm sáng tạo của công ty chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với nhau để thảo luận xem đâu sẽ là phong cách thiết kế bao bì phù hợp nhất với khách hàng. Các ý tưởng thiết kế sẽ lần lượt được đưa ra để thảo luận và sau đó chốt lại các phương án tốt nhất để thực hiện.

3. Thực hiện các phương án và chuyển cho khách hàng duyệt

2 phương án thiết kế tốt nhất sẽ được thực hiện và chuyển cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. 

4. Hoàn thiện sản phẩm thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Khi khách hàng đã lựa chọn được cho mình mẫu bao bì ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến của khách hàng để điều chỉnh lại thiết kế đã được chọn sao cho nó có thể đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng. Sau đó toàn bộ mẫu thiết kế sẽ được qui chuẩn lại lần cuối và cho tiến hành in ấn.


Toàn bộ qui trình thiết kế bao bì của công ty Việt Hương được thực hiện với trình tự chuyên nghiệp, logic nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất, đem lại những sản phẩm thiết kế hài lòng nhất cho khách hàng.