Nhà máy gia công mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm

Với mong muốn đưa mỹ phẩm Việt tới tay từng phụ nữ Việt để góp phần tôn thêm vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ nói chung, Mỹ phẩm Việt Hương định hướng là một công ty sản xuất mỹ phẩm nhưng không lấy thương hiệu riêng mà cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm cho các công ty mỹ phẩm khác. Chúng tôi lựa chọn hợp tác để cùng phát triển, đồng thời, đây cũng là cách để các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng Việt Hương mang lại có thể đến được tới tay nhiều người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Công ty Việt Hương có bề dày lịch sử trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng bao gồm dòng sản phẩm chăm sóc da như: kem dưỡng trắng da body, dưỡng da mặt, kem nám tàn nhang, kem mụn, kem nở ngực, sữa rửa mặt, serum, nước cân bằng da, các sản phẩm tắm trắng từ thiên nhiên, sữa tắm, sữa rửa mặt, v.v. và chăm sóc tóc như dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng tóc, v.v. Cho đến nay, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Việt Hương đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đối tác là các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, các spa lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận gia công  các sản phẩm mỹ phẩm độc quyền cho các doanh nghiệp, các Spa, giúp đỡ và tư vấn thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp.  

Để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương mới đây đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn C – GMP trên diện tích trên 3000m2 tại Cụm CNSX tập trung Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội với công suất thiết kế hơn 1,5 triệu tấn sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng.

Việt Hương có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có năng lực và giàu tâm huyết cùng các kỹ sư lành nghề và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN có các dây truyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sản xuất ra luôn được kiểm tra theo một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn và ưu việt, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Việt Hương đã, đang và hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.