Nghiên cứu mỹ phẩm

Nghiên cứu mỹ phẩm

Nghiên cứu mỹ phẩm

Là một công ty sản xuất mỹ phẩm, gia công cho nhiều công ty mỹ phẩm lớn nhỏ trên cả nước với các nhu cầu đa dạng và luôn đổi mới của thị trường, Mỹ phẩm Việt Hương xác định nghiên cứu mỹ phẩm là một yếu tố then chốt làm nên thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, cung cấp các trang thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, mức sống ngày càng nâng cao, con người chuyển từ nhu cầu “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp” và làm đẹp trở thành một nhu cầu thiết yếu, hàng ngày giống như ăn mặc vậy. Hiện nay, dân số Việt Nam đạt gần 96 triệu (tính đến ngày 31 tháng 10 năm 2017), trong đó một nửa là phụ nữ với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, theo Nghiên cứu Thị trường của Nielsen, người tiêu dùng Việt Nam mới chi khoảng 4USD/người/năm dành cho mỹ phẩm so với con số 20 USD ở Thái Lan. Việt Nam rõ ràng là thị trường tiềm năng cho các công ty mỹ phẩm nhập cuộc. Hiện tại có khoảng 430 doanh nghiệp mỹ phẩm hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam nhưng chúng chủ yếu do một số hãng nước ngoài nắm thị phần. Số doanh nghiệp Việt thực sự tham gia vào sân chơi này chỉ có khoảng 100 và 90% trong số này là công ty nhập khẩu. Nằm trong số 10% ít ỏi còn lại, Việt Hương chính là một trong những doanh nghiệp Việt đi tiên phong trong ngành mỹ phẩm ở Việt Nam.

Việt Hương xác định nghiên cứu mỹ phẩm chính là chìa khóa đưa tới thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, cả về cơ sở vật chất và yếu tố con người. Trang thiết bị, máy móc hiện đại luôn được công ty đầu tư trang bị đầy đủ cho phòng thí nghiệm, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công tác nghiên cứu. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Công ty được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn trong các khóa đào tạo về nghiên cứu mỹ phẩm của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng để tạo ra một sản phẩm mỹ phẩm tốt thì thành phần nguyên liệu chính là những viên gạch xây nên “ngôi nhà mỹ phẩm”. Do đó, bộ phận đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Công ty THNH Mỹ phẩm Việt Hương luôn tìm tòi các nguyên liệu mỹ phẩm mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với các chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả để đưa vào các công thức mỹ phẩm. Chúng tôi lựa chọn phát triển các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên với thành phần là các chiết xuất tự nhiên nên rất an toàn cho làn da.

Bên cạnh đó, mỗi một nghiên cứu viên của Việt Hương luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu xu thế của thị trường để tạo ra những dòng sản phẩm không những an toàn, hiệu quả về chất lượng, mà còn tiện dụng và đẹp mắt trong thiết kế bao bì, đồng thời các sản phẩm luôn được tạo ra một cách đa dạng, không những với các loại sản phẩm mỹ phẩm khác nhau như kem dưỡng da, kem trị nám, kem trị mụn, serum, toner-nước cân bằng da, v.v (dòng sản phẩm chăm sóc da); dầu gội đầu, dầu xả, xịt tóc (dòng sản phẩm chăm sóc tóc) mà Việt Hương còn tập trung đa dạng hóa sản phẩm ngay trong cùng một loại sản phẩm, ví dụ như dầu gội đầu có dầu gội đầu trong suốt, dầu gội đầu đục, v.v nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng cũng như đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.